ตู้อบแบบหมุนเวียน ใช้เชื้อเพลิงแกลบ

"จะดีกว่าไหม ถ้าไม่ต้องใช้น้ำมัน ลดค่าเชื้อเพลิง ประหยัดพลังงาน"

ตู้อบแบบหมุนเวียน สามารถใช้อบข้าว, ข้าวโพด, เมล็ดถั่ว, ฯลฯ พร้อมเตาเผาชีวมวลใช้แกลบ หรือ เชื้อเพลิงแห้งอื่นๆ เป็นเชื้อเพลิง ตู้อบแห้องไฮบีม
สามารถติดตั้งได้ตามกำลังผลิตตามที่ต้องการ มีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้งาน

คุณสมบัติของ เครื่องอบ

ตู้อบแบบหมุนเวียน

แบบครบเซ็ต พร้อมใช้งานมีหลายขนาดให้เลือกใช้ สามารถปรับขนาดการผลิตให้ตรงตามความต้องการของท่าน ไฮบีมยังจำหน่าย เครื่องทำความสะอาด, เตาให้ความร้อน, ระบบขนถ่าย และ ฯลฯ สามารถติดตั้งได้ตามความต้องการ ครบจบในที่เดียว

เตาเผาชีวมวล

เตาเผาชีวมวลไฮบีม เตาเผาที่บริษัทชั้นนำเลือกใช้ สามารถใช้ แกลบ, ซังข้าวโพด, ไม้สับ เป็นเชื้อเพลิง สามารถใช้ทดแทนเตาน้ำมันได้ 100% ค่าใช้จ่ายเชื้อเพลิงถูกลง เท่ากับ กำไรที่มากขึ้น

งานไฟฟ้าได้มาตราฐาน

งานไฟฟ้าติดตั้งถูกต้องตามหลักวิศวกรรม ติดตั้งให้ใช้งานได้ปลอดภัย ใช้อุปกรณ์ยี่ห้อชั้นนำระดับโลก เกรดสำหรับใช้อุตสาหกรรมเท่านั้น ไม่ใช้อุปกรณ์ราคาถูก ไม่ใช้ของเลียนแบบ

ทำงานอัตโนมัติ ด้วยทัชสกรีน

ควบคุมระบบง่ายไม่กี่ปุ่ม ระบบอัตโนมัติด้วย PLC สั่งการด้วยทัชสกรีน บันทึกข้อมูลการอบ ลงบน ยูเอสบีไดร์ สามารถดูจอผ่าน สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต หรือ คอมพิวเตอร์ ผ่านระบบเครื่อข่าย และต่อผ่านระบบ Wi-Fi ได้ไม่ต้องตากข้าวบนถนน

ไม่ต้องตากข้าวบนถนน ลดการเกิดอุบัติเหตุ คืนพื้นที่ถนนให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน ตู้อบไฮบีมใช้ทดแทนการตากข้าวได้ สามารถลดความชื้นได้ปริมาณมากกว่าการตากบนถนน การตากข้าวบนถนนมีโทษปรับตามกฎหมายกำหนด

ขยายได้ภายหลัง

ด้วยการวางแผนจากผู้เชี่ยวชาญ ท่านสามารถติดตั้งขนาดเล็ก เพื่อใช้งาน และ วางแผนเพื่อขยายได้ภายหลัง เมื่อท่านพร้อม สามารถติดตั้งส่วนขยายเพิ่มเติมได้ทันที ไม่ต้องจัดซื้อใหม่ทั้งหมด สามารถจัดซื้อเมื่อไหรก็ได้

ความสูงน้อยกว่า15ม.

ตู้อบออกแบบให้มีความสูงไม่สูงมากนัก ตู้อบ และ ระบบลำเลียง กระพ้อ ทั้งหมด มีความสูงไม่เกิน 15m.

มีบริการหลังการขาย

หลังจากติดตั้งแล้ว ทางทีมงานจะมีการ สอนการใช้งานจนกว่า ผู้ซื้อจะใช้งานระบบได้อย่างเชี่ยวชาญ มีรับประกันงานติดตั้งและชิ้นส่วน พร้อมทั้งมีทีมงาน Service คอยให้บริการเมื่อเกิดเหตุขัดข้อง พร้อม Service ทุกๆที่ที่ทำการติดตั้ง

ข้อมูลเทคนิค

ออกแบบ และ ผลิตโดย

บริษัท ไฮบีม เอ็นจิเนี่ยริ่ง จำกัด

มีประสบการณ์ สร้างโรงอบข้าวและข้าวโพด ทั้งขนาดเล็กและใหญ่ มากกว่า 30ปี ผลิตและส่งออกเตาให้กับลูกค้าที่ไว้วางใจทั้งในและต่างประเทศ มากกว่า 500 ราย